Michelin PRIMACY 3 ST
  • สายด่วน:091-889-5127
  • info@tyrepac.co.th
Thailand Thai ลงชื่อเข้าใช้
คะแนนเฉลี่ย

คะแนนเฉลี่ยคำนวณจากผู้ใช้ 1 คน

การยึดเกาะบนถนนแห้ง - 100%
การยึดเกาะบนถนนเปียก - 80%
การเบรกบนถนนแห้ง - 100%
การเบรกบนถนนเปียก - 80%
การควบคุมเสียงรบกวน - 40%
ความนุ่มนวลในการขับขี่ - 40%

PRIMACY 3 ST

ให้คะแนนโดยผู้ใช้ 1 คน

MICHELIN PRIMACY 3 ST เป็นยางคุณภาพเยี่ยมอีกรุ่นหนึ่งที่มาพร้อมคุณสมบัติความนุ่มเงียบที่สามารถพิศูจน์ได้ ด้วยเทคโนโลยีที่ MICHELIN พร้อมนำเสนอ พร้อมการพัฒนามาจากจุดอ่อนของตระกูล PRIMACY ST
MICHELIN PRIMACY 3 ST จะทำให้คุณมีความสุขทุกการขับขี่ด้วนการลดเสียงรบกวนได้เงียบกว่าคู่แข่งถึง 8% ด้วยเทคโนโลยี CushionGuard และเทคโนโลยี EvenPeak

  • CushionGuard
CushionGuard เป็นการผสมผสานสูตรเนื้อยางพิเศษให้ความยืดหยุ่นสูง โดยการพัฒนาจากยางรุ่นก่อนช่วยซึมซับแรงสั่นสะเทือน และเมื่อทำงานร่วมกับแก้มยางที่ออกแบบให้มีความนุ่มแต่มีเสถียรภาพสูงทำให้สามารถดูดซับแรงกระแทกจากพื้นถนนได้เป็นเยี่ยม ส่งผลให้การขับขี่นุ่มนวลและมั่นคงมากขึ้น

  • EvenPeak
EvenPeak ทำให้การขับขี่เงียบขึ้นกว่า 8% เมื่อเทียบกับยางคู่แข่งชั้นนำ ด้วยลายดอกยางที่เป็นเอกลักษณ์ ด้วยการออกแบบบล็อกดอกยางที่มีความกว้างที่แตกต่างกัน จากการคำนวณทางด้านวิศวกรรม จะช่วยกระจายคลื่นเสียงออกให้อยู่ในความถี่เท่าๆ กันตลอดการขับขี่ จึงช่วยลดเสียงรบกวนไม่ให้ส่งผ่านไปยังห้องโดยสาร ช่วยเพิ่มสุนทรียภาพในการขับขี่มากยิ่งขึ้น และเป็นที่มาในการตั้งชื่อยางรุ่นใหม่ในตระกูลไพรมาซี่นี้ว่า ST ซึ่งย่อมาจาก Silence Tuned

นอกจากความนุ่มนวล MICHELIN PRIMACY 3 ST จะต้องมีความปลอดภัยที่สูงขึ้น MICHELIN PRIMACY 3 ST จึงพัฒนา ระยะเบรกบนถนนเปียกสั้นกว่ายางคู่แข่งชั้นนำ 2.2  เมตร และด้วยเทคโนโลยีที่โดดเด่น
  • เทคโนโลยี FlexMax
FlexMax ผสมผสานระหว่างสูตรเนื้อยางที่มีความยืดหยุ่นสูง ที่สามารถปรับตัวและยึดเกาะได้ตามสภาพพื้นถนน และการออกแบบบล็อกดอกยางแบบตัดมุม ป้องกันการโก่งตัวของดอกยาง จึงช่วยกดหน้ายางให้สัมผัสพื้นถนนได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ เพิ่มการยึดเกาะให้ดียิ่งขึ้น
  • เทคโนโลยี StabiliGrip
StabiliGrip แถบยางเสริมพิเศษในร่องดอกยาง ช่วยยึดดอกยางแต่ละดอกไว้ด้วยกัน เพิ่มความมั่นคงของดอกยาง เพิ่มสมรรถนะการควบคุมและการรีดน้ำให้ดียิ่งขึ้น
ขนาดที่มีจำหน่าย

ความคิดเห็นของผู้ใช้


santosa
11 เดือนที่ผ่านมา
Hyundai - tucson suv - 225/60R17
ผู้ขับขี่ใช้รถมาแล้ว 60000 กม.
การยึดเกาะบนถนนแห้ง 5/5การยึดเกาะบนถนนเปียก 4/5
การเบรกบนถนนแห้ง 5/5การเบรกบนถนนเปียก 4/5
ความนุ่มนวลในการขับขี่ 2/5การควบคุมเสียงรบกวน 2/5
bising

เพื่อให้มั่นใจถึงความถูกต้องของข้อมูลเราต้องการให้ผู้ใช้เข้าสู่ระบบเพื่อทำการตรวจสอบ โปรดเข้าสู่ระบบเพื่อจะดำเนินการต่อ.

แสดงความคิดเห็น

ข้อมูลรถยนต์ของคุณ


ข้อมูลยางรถยนต์ของคุณ


ให้คะแนน (1 ถึง 5)


ข้อมูลติดต่อ
สายด่วน : 091-889-5127
ที่อยู่ : 607 ถนนอโศก-ดินแดง แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพฯ 10400
ติดตามเราได้ที่
http://sam.ocpb.go.th
@ Copyrights 2008 - 2019 Tyrepac